"หลักสูตรออกแบบตกแต่งผ้า และ การจัดดอกไม้ประดิษฐ์เพื่องานแต่งและ งานอีเวนท์ "
Fabric Decoration and Artificial Flowers Arrangement for Wedding and Event Course

การออกแบบตกแต่งผ้า เป็นศิลป์อีกอย่างหนึ่ง ที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน ด้วยลักษณะคนไทยที่มีความละเอียดละออ จึงทำให้การจับผ้าของคนไทยมีความสวยงามอ่อนช้อยและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

                การจับผ้ามีพื้นฐานมาจากผ้าม่าน ที่มีการตัดเย็บสวยงาม ลงตัว ด้วยคุณภาพของเนื้อผ้า การตัดเย็บ และอุปกรณ์ประดับต่างๆ ทำให้ผ้าม่านมีความสวยงาม ดังนั้นแนวคิดที่จะจำลองสถานที่ให้สวยงามด้วยผ้าจึงเกิดขึ้น ศิลปะการจับผ้าจึงมีขึ้นตอนและวิวัฒนาการ มาเรื่อยๆ ทั้งเรื่องของคุณภาพของเนื้อผ้า โทนสี และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ที่มีหลากหลายในตลาดของเมืองไทยในขณะนี้

                    หลักสูตรการออกแบบตกแต่งผ้า ที่ลักซ์ชัวร์รี่ฟลาวเวอร์ มีหลักสูตรที่คลอบคลุมและรวบรวมเทคนิค การจับผ้า การตกแต่งผ้า ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ ขั้นพื้นฐานถึงขั้นการออกแบบ ด้วยการสอนที่ละเอียด เป็นขั้นเป็นตอน Step by Step ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ ทำให้ผู้เรียนเข้าใจง่าย และสามารถนำไปปฎิบัติได้จริง

หลักสูตร รายละเอียด ราคา

1.หลักสูตรออกแบบตกแต่งผ้า
Fabric Decoration course

สอนออกแบบตกแต่งผ้า ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงขั้นมืออาชีพ รวบรวมทุกเทคนิค การออกแบบ เทคนิคการเลือกใช้สี ชนิดของผ้า โครงสร้าง และการเลือกซื้อ Call

2.หลักสูตรออกแบบตกแต่งผ้า และการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ ในงานแต่งและงานอีเวนท์
Fabric Decoration & Artificial Flowers Arrangement Course

สอนออกแบบตกแต่งผ้า และ สอนการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ เพื่อประดับตกแต่งในงาน คู่กับผ้า ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการจัดซุ้ม / แสตนด์ / การจัดโต๊ะลงทะเบียน / อุโมงผ้า Call

หลักสูตรออกแบบตกแต่งผ้า และการจัดดอกไม้ประดิษฐ์ เพื่องานแต่งและงานอีเวนท์ สไตล์ยุโรปและเอเชีย

หลักสูตรใช้เวลาเรียน 3-4 วัน ทั้งภาคทฤฎี และภาคปฏิบัติ ตั้งแต่พื้นฐานถึงดีไซน์ รวมถึงแนะนำผ้าแต่ละชนิด โครงสร้าง อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ แหล่งเลือกซื้อที่ได้คุณภาพและราคาถูก พร้อมเป็นมืออาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 099-429-7950, 090-529-9222
LINE ID : LUXURYFLOWER